Tải Skype về điện thoại

Cách dùng Skype trên điện thoại di động tốt nhất

Chúng ta sử dụng skype trên điện thoại rất nhiều trong các hệ điều hành như: Android, IOS, Symbian,….nhưng không phải ai dùng skype cũng đúng cách.Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn 1 số thông tin hữu dụng giúp bạn dùng dùng Skype trên điện thoại di động tốt nhất để các bạn đạt được  hiệu quả sử dụng Skype tốt nhất.

Điện thoại là phương tiện truyền thông phổ biến, đặc biệt là điện thoại di động. Tuy nhiên, nhu cầu trao đổi điện thoại bị hạn chế đối với những khoảng cách lớn, ví dụ khi gọi liên tỉnh hoặc quốc tế, do giá cước cao. Trong bối cảnh đó, các dịch vụ như Yahoo!, Google, Skype đã giúp thu hẹp khoảng cách thông qua dịch vụ thoại miễn phí, thường gọi là voice chat.

ThuThuat-400

Trong đó, Skype ngày càng được nhiều người sử dụng vì chất lượng gọi cao, hầu như không bị ngắt quãng hay có tiếng vọng như một số dịch vụ khác.

Tuy nhiên, Skype cũng như các dịch vụ voice chat có một nhược điểm là phải có máy tính kết nối Internet và phải sử dụng tai nghe cùng micro. Sự phụ thuộc vào thiết bị máy tính làm giảm khả năng di động của người nói chuyện.

Liệu có cách nào sử dụng chính chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) để thực hiện các cuộc gọi đường dài miễn phí với Skype không? Điều trước đây tưởng như không thể thì nay đã có giải pháp thực hiện: sử dụng phần mềm fring.

Điều kiện để làm việc này là bạn phải có một ĐTDĐ có khả năng truy cập Internet và trong vùng phủ sóng của một điểm phát sóng không dây (Wi-Fi) nào đó. Các ĐTDĐ có khả năng truy cập Internet hiện nay đã khá phổ biến trên thị trường, thường sử dụng hệ điều hành Symbian hoặc Windows Mobile.

Rất tiện ích và dễ dàng sử dụng.Chúng các bạn thành công và vui vẻ với những gì chúng tôi đã chia sẻ ^^!

Posted on March 15, 2013

Leave a comment